YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh Bí Đỏ Nấu Nấm

Thứ Ba, 10/08/2010 04:27

2,519 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

Bí đỏ 400g

Đậu quả Hà Lan 100g

Nấm kim châm 250g

Nước dùng gà

Hạt nêm

Cách làm:

Bí ngô gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ hoặc thái sợi

Nấm kim cắt bỏ chân, ngâm gừng rửa sạch cho hết mùi gây.

Đậu Hà Lan rửa sạch, cắt đôi.

Cho nước dùng gà vào nồi đun, khi nước sôi thì nêm hạt nêm rồi cho bí đỏ vào. Đun sôi nhỏ khoảng 15 phút cho bí chín. Nếm nếm lại cho canh vừa ăn

Tiếp đó cho đậu Hà Lan và nấm kim vào, canh sôi 2 phút nữa là tắt bếp được.

Bí đỏ vị ấm áp ngọt ngào, giàu vitamin rất tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp.

Canh bí ăn nhẹ nhàng, rất ngon miệng và tốt cho tiêu hóa, thích hợp trong mùa hè oi nóng.

Theo afamily.vn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading