YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Xanh mát với su su xào trứng

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

973 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:

Su su: 4-5 quả

Trứng gà: 2-3 quả

Hành xanh, mùi ta

Gia vị, bột nêm, dầu ăn

Cách thức chế biến:
Su su gọt vỏ, rửa sạch cho hết nhựa. Bổ đôi, khoét bỏ hạt, thái chỉ Đập trứng gà ra bát, đánh bông
Bắc chảo phi hành thơm, cho su su vào, để lửa to. Nêm nếm gia vị, đảo đều tay.

Khi thấy su su ngấm gia vị, chín tới (hơi mềm) thì đổ từ từ trứng gà đã đánh bông vào. Vừa đổ trứng vừa đảo đều cho su su quyện với trứng

Xào cho tới khi thấy trứng se lại là được. Rắc hành mùi, xúc su su ra đĩa.

Dọn ăn cùng cơm, có thể rắc thêm hạt tiêu xay cho thơm.


Chúc các bạn ngon miệng với món ăn ngon, mát, bổ và lại vô cùng dễ làm này.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading