YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm Cuộn Thịt Xông Khói

Thứ Ba, 10/08/2010 04:18

1,205 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:
Tôm tươi 300g

Thịt lợn xông khói 1 túi

1 miếng thịt gà lọc xương (phần đùi hoặc ức đều được)

Hạt nêm

Xốt mayonnaise hoặc 1 miếng phô mai đun chảy

Bột chiên, dầu ăn, tăm nhọn
Cách làm:

Thịt gà thái miếng nhỏ dài cỡ ngón tay út.

Tôm bóc vỏ phần thân chừa lại đuôi và đầu tôm

Trải miếng thịt xông khói ra, đặt 1 con tôm và 1 miếng thịt gà vào rồi cuộn tròn lại rồi dùng tăm nhọn xiên qua để giữ chặt.

Lăn miếng thịt cuộn tôm qua bột chiên rồi cho vào chảo dầu nóng rán

Rán chín đều sao cho tôm thịt vàng 2 mặt là được

Gắp tôm thịt ra cho lên đĩa có giấy thấm dầu

Tưới 1 chút mayonnaise hoặc pho mát tan chảy lên trên các miếng tôm

Thưởng thức nóng.

afamily.vn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading