YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá Rô Phi Chiên Xù

Thứ Ba, 10/08/2010 12:58

1,275 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Cá rô phi (loại lớn)

- 2 quả trứng gà

- 60gr bột mì

- 70gr bột chiên xù

- Tiêu, muối, dầu ăn


Thực hiện:

Bước 1:

- Cá rô-phi rửa sạch, tách bỏ phần xương và da, rồi thành từng miếng dài như trong hình.

Các bạn có thể thay cá rô-phi bằng loại cá khác có màu trắng và nhiều thịt. Chú ý lau khô miếng cá sau khi rửa.

Bước 2:

- Lăn đều miếng cá vào trong đĩa đựng bột mì đã trộn một ít muối và hạt tiêu.

Bước 3:

- Tiếp tục nhúng vào một bát trứng đã được đánh đều.

Bước 4:

- Sau đó lăn tiếp trên phần bột chiên xù.

Bước 5:
- Cho vào rán ở chảo dầu nóng cho đến khi bột vàng đều là được.

Nếu bạn sợ béo thì có thể cho cá vào lò và nướng ở 230 độ C trong 10 phút nhé.

Cá chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn
Trông có khác gì miếng gà rán đâu nhỉ?
Hóa ra bên trong lại là cá đấy

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading