YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ốc bươu xào sa tế

Thứ Hai, 15/06/2009 05:00

2,492 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Ốc bươu ngâm nước vo gạo 1 đêm, rửa, xóc ráo.

Sả cây cắt gốc, bỏ lá, rửa, đập dập, cắt ngắn.

Luộc ốc bươu với sả đập dập 1 phút trên lửa lớn, cho ra rổ xả nước nguội, xóc ráo.

Xào thơm sa tế với dầu và tỏi, cho ốc bươu + sả bào vào, trộn đều trên lửa vừa 1 phút, cho nước dừa tươi vào, rim ốc bươu trên lửa vừa 10 phút, nhấc xuống.

Bày ốc bươu xào sa tế vào đĩa, dọn dùng nóng với nước mắm gừng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading