Cheesecake Đơn Giản Theo Phong Cách Trứng Omelet

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,186 xem

0 Bình luận

(0)

1797

Chuẩn bị:

- 2 quả trứng
- 50ml kem tươi (hoặc thay bằng 30ml sữa tươi)
- 250gr cream cheese
- 50gr đường
- 15gr bột ngô
- 10ml rượu mùi (có thể là rum hoặc brandy)
- Một ít bơ đun chảy
Thực hiện:

Bước 1:
- Đánh tan lòng đỏ trứng trước nhé!
Bước 2:
- Với cream cheese, các bạn cần để mềm rùi đánh nhuyễn ra. Sau đó, cho đường vào trộn cùng.
Bước 3:
- Trộn kĩ cream cheese với trứng, sữa, rượu và bột ngô lại với nhau này.
Bước 4:
- Lọc hỗn hợp qua rây một lần cho mịn.
Bước 5:
- Làm nóng chảo, rồi dùng giấy ăn thấm vào bơ đã đun chảy để lau chảo.
Bước 6:
- Để lửa nhỏ và đổ hỗn hợp trứng vào chảo.
Bước 7:
- Dùng đũa khuấy nhẹ cho trứng gần chín rồi gập đôi trứng lại.

- Các bạn cũng có thể bọc trứng vào nilon thực phẩm để tạo hình cho bánh.

- Hoặc các bạn cũng có thể cuộn lại y như khi cuộn sushi ý.

Vì có nhiều cách tạo hình nên sản phẩm cũng đa dạng

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading