Bánh mì cá ngừ trộn sốt bơ trứng nướng phô mai

Thứ Ba, 09/06/2009 11:26

2,166 xem

0 Bình luận

(0)

1222

Nguyên liệu:

 

1 hộp cá thu ngâm dầu

20 gr hành tây bằm

10 gr dưa chua bằm

10 gr cần tây bằm

50 gr mayonnaise
Muối tiêu

1 bánh mì ổ cắt đôi nướng sơ

Một ít xà lách

 

Cách thực hiện:

Trộn hỗn hợp cá thu, hành tây, dưa chua, cần tây, sốt mayonnaise và muối tiêu.

 

Cách dùng: Quết bơ 2 mặt bánh mì, lót lá xà lách, sau đó trải toàn bộ hỗn hợp lên trên.

 

Thực hiện: Đầu bếp Café Central Nguyễn Huệ

Gia Bảo ghi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading