YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thanh Ngọt Rau Bí Nấu Giò Sống

Thứ Ba, 27/07/2010 04:42

1,112 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vị thanh mát của món canh sẽ làm giảm cái oi nóng của ngày hè .

Nguyên liệu:

Rau bí: 1 mớ

Giò sống: 150g

Vài tép tỏi

Gia vị, hạt nêm, tiêu

Chế biến:

Rau bí tước bỏ xơ , lá già rồi rửa sạch , cọng bí bẻ khúc vừa ăn , lá thái khúc 3cm.
Giò sống trộn đều với chút hạt nêm

Đun sôi nước cho 1 ít dầu ăn vào nồi nước.
Giò sống viên tròn miếng vừa ăn thả vào nồi nước đun chín.

Sau đó cho rau bí , tỏi băm vào đun đến khi rau chín , nêm hạt nêm vừa ăn

Bắc xuống múc ra bát ăn nóng hay nguội tuỳ thích.

phunuonline

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading