YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nghệ thuật nếm thử cà phê

Thứ Bảy, 07/05/2016 11:57

3,477 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mỗi ly cà phê bạn thưởng thức sẽ là một ly cà phê hoàn hảo nhất nếu những nguyên liệu cà phê tạo nên ly cà phê đó đã phải vượt qua được vòng kiểm nghiệm khắt khe của những chuyên gia thử nếm cà phê

Thử nếm cà phê


Công đoạn thử nếm cà phê

 Hoà nước sôi vào cà phê mới xay và để yên trong 2-3 phút, sau đó vớt cà phê đang nổi trên mặt ly, tiếp theo là lấy một thìa đầy cà phê và uống ngay, vị cà phê chạm vào tất cả các tế bào của lưỡi, bước thực hiện nhanh chóng này cho phép người nếm cảm nhận được đầy đủ từ mùi thơm, vị đậm đà và vị hậu của cà phê.

Để có thể cảm nhận đầy đủ các hương vị từ cà phê đòi hỏi bạn phải có một kinh nghiệm thử nếm nhất định, một giác quan nhạy bén vượt qua khỏi ngưỡng chỉ là thưởng thức cà phê thuần túy.

Bởi cà phê bạn thử nếm có thể sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều khách hàng mà bạn phục vụ nên việc thử nếm cà phê đòi hỏi độ chuẩn mực rất cao.Những chuyên gia thử nếm cà phê nổi tiếng trên thế giới có một điểm chung là họ đều là những người đam mê cà phê tột đỉnh, họ thử nếm những ly cà phê bằng tất cả niềm đam mê của mình.


Nguồn: caphesach.vn

Danh mục bài viết Đồ uống - Cocktail

Đang tải dữ liệu loading