YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Giò heo chiên giòn

Thứ Ba, 09/06/2009 11:10

924 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

Bắp giò heo: 800g

Nước đá: 100g

Nước: 100g

Muối: 20g

Đường: 20g

 

Cách làm:

Cạo da, rửa sạch bắp giò

Quậy tan hỗn hợp nước, đá, muối, đường. Ngâm bắp giò vào hỗn hợp trên khoảng một ngày cho thấm thịt

Đem đi luộc khoảng 1 giờ 30 phút

Đem chiên giòn trong dầu nóng cho đến khi da giòn

 

Thưởng thức:

Món này có thể dùng với bắp cải chua và bánh bao Đức.

 

Thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Đức Bảo

Khánh Nhật (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading