YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thơm Ngon Thịt Chiên Bí Đỏ

Thứ Ba, 06/07/2010 03:33

963 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

- 150gr thịt lợn xay

- 300gr bí đỏ

- 1 thìa cà phê nước mắm

- ¼ thìa cà phê hạt tiêu

- 1 củ hành tím

- 1 nhánh tỏi

- 4 thìa cà phê bột mì

- 4 thìa cà phê bột cà mì

- Rau xà lách, dầu ăn, sốt mayonnaise.

Cách làm:

- Bí đỏ gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ.

- Rau xà lách rửa sạch.

- Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

- Ướp thịt với mắm, tiêu, hành, tỏi. Sau đó trộn đều với bí đỏ và bột mì.

- Nặn hỗn hợp thịt và bí đỏ thành những miếng tròn dẹt, rồi lăn qua bột cà mì cho bám đều.

- Đun nóng dầu ăn, cho thịt chiên bí đỏ vào rán chín vàng.

- Xếp thịt chiên bí đỏ ra đĩa, trang trí với rau xà lách. Ăn kèm sốt mayonnaise.

Chúc bạn ngon miệng!


Ngọc Sáng

TapchiMonngon.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading