YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bò tái chanh

Chủ nhật, 07/06/2009 11:11

1,021 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

80g thăn nội bò Úc tươi

30g phô mai Parmesan cứng

10g mù tạc cay

Dầu olive, nước chanh

Muối, tiêu

5g hành tây


Cách làm:

Cho dầu olive, muối, tiêu, nước chanh vào lòng dĩa, khuấy nhẹ cho tan đều.

Đặt thăn nội bò cắt lát mỏng vào dĩa, trang trí mù tạc cay, phô mai và hành tây.

Món này ăn sống.

Hướng dẫn: Đầu bếp nhà hàng Amigo.

 

 Gia Bảo (ghi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading