YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gan heo chiên giòn

Thứ Năm, 04/06/2009 10:10

1,557 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

1. Gan heo cắt lát dầy 1cm, ướp đầu hành lá + tiêu + nước mắm, để ngấm 1 giờ, cho ra rổ thưa xóc ráo.

2. Khuấy tan bột chiên giòn trong nước lạnh.

3. Nấu sôi dầu trong chảo, nhúng gan ngập trong bột, cho vào chiên vàng trên lửa vừa, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

4. Bày gan heo chiên giòn vào đĩa, trang trí sà lách và ngò tây, dọn dùng nóng với sà lách + rau thơm và nước mắm chua ngọt.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading