YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

4 cách ăn kem hé lộ tính cách của bạn

Thứ Năm, 29/09/2016 12:00

3,364 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mỗi cách ăn kem cũng ẩn chứa những thói quen, tính cách trong chuyện tình cảm mà chính bạn nhiều khi cũng chưa nhận ra.

Cho kem vào cốc rồi mới ăn

Ăn kem trong cốc - Vịt 29

Dù ăn kem que hay ốc quế, những người này cũng có thói quen bỏ vào hoặc hứng phía dưới bằng cốc. Tính cách này cho thấy, họ có tố chất của một 'người mẹ' - tức là luôn quan sát, lo xa cho mọi khả năng có thể xảy ra. Trong tình yêu, họ có trách nhiệm, rất có tổ chức và lên kế hoạch kỹ càng cho từng chặng đường tình cảm. Nhược điểm duy nhất của những người này là luôn quá lo lắng, đôi khi bị lo lắng quá mức, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp. Tốt nhất là nên thả lỏng, chuyện tình cảm, càng kiểm soát càng dễ mất đi.

Liếm một lượt chiếc kem

Liếm một lượt - amthuc365

Phần lớn mọi người có thói quen này, liếm chặn các đầu để kem khỏi bị chảy, rơi xuống. Những người này thuộc nhóm lạc quan, vui vẻ, sống tình cảm, thích chăm sóc đối phương, luôn sống hết lòng trong cuộc sống lẫn trong chuyện tình cảm. Nhược điểm của họ thường là luôn đi theo lối mòn, luôn ở trong vùng an toàn của mình, ngại thay đổi. Việc này đôi khi khiến cuộc sống và chuyện tình yêu của họ ít có gia vị đặc sắc.

Chỉ cắn chứ không liếm

Chỉ cắn

Khi ăn kem, những người này ngay lập cắn chứ không liếm như đa số những người khác. Điều đó cho thấy họ thuộc nhóm những người có tính cách khá đặc biệt: quyết đoán và độc lập, bởi không ngại "shock" bởi cái lạnh của miếng kem đầu tiên. Trong tình cảm, họ cũng không ngại đối đầu, nhất là với người thứ 3 đang muốn nhăm nhe phá hoại chuyện của hai bạn. Tuýp người này không phải là tuýp người dễ kiếm nửa kia, nhưng những ai đã dành tình cảm cho họ thì đều khá sâu nặng.

Ăn vòng quanh

Ăn vòng quanh

Khi ăn kem, những người này thường ăn kiểu lốc xoáy, tức là ăn vòng quanh như ăn cháo. Họ là người rất tích cực và năng động, không ngại di chuyển. Trong chuyện tình yêu, bạn không ngại bộc lộ việc mình dành tình cảm cho đối phương thế nào. Với bạn, đã yêu là phải nói, phải thể hiện, không được giữ trong lòng.

Trắc nghiệm: Cơm rang thể hiện tính cách của bạn

Trắc nghiệm: Cơm rang thể hiện tính cách của bạn

Ẩm thực là một trong những lĩnh vực thể hiện rõ nhất sở thích cũng như nét riêng trong tính cách của con người. Bởi thế mà qua...
Xem thêm

Theo Ngôi sao

Danh mục bài viết Cẩm nang hữu ích

Đang tải dữ liệu loading