Thưởng thức món ngon của đầu bếp Dan Szwarc tại Signature
Sinh ra ở Buenos Aires Argentina, Dan đã làm việc ở nhiều nhà hàng cao cấp trên thế giới như nhà hàng Au Crocodile (Strasbourg, Pháp) bên cạnh đầu bếp huyền thoại Emile Jung, các nhà hàng: Melbourne, Oyster Little Bourke và nhiều nhà hàng nổi tiếng khác ở London, Paris và Buenos Aires. Do đó, anh đã có cơ hội khám phá thế giới ẩm thực và phát triển tài năng của mình từ rất sớm.
Với niềm đam mê của mình, Dan đã nhanh chóng xây dựng tên tuổi, uy tín của mình là một đầu bếp hàng đầu ở Melbourne. Dan đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới. Năm 2002, Dan đại diện các đầu bếp Úc chiến thắng giải thưởng La Chaine des Rotisseurs.
Gia Bảo
Danh mục bài viết
Bình luận