YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gà xốt cay nướng xiên

Thứ Ba, 26/05/2009 07:57

780 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Ức gà bỏ da, rửa sạch, cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Hành củ, tỏi, ớt tươi băm nhỏ. Ướp ức gà với bột knor gà, hành, tỏi, ớt, tương ớt và dầu ăn, để 15 phút cho thấm gia vị.

- Dùng xiên xiên một miếng ớt xanh Đà Lạt rồi đến ba miếng gà và cuối cùng là một trái  cà chua bi.

- Nướng trên bếp than hoặc vỉ nướng, trở đều xiên, thêm một chút dầu lên xiên gà trong quá trình nướng để gà không bị khô. Nướng đến khi gà chín vàng đều, dậy mùi thơm.

Trình bày: Xếp rau xà lách trên đĩa, xếp các xiên gà lên trên, trang trí xung quanh đĩa bằng cà chua bi, ngò và khế. Dùng với muối tiêu chanh hoặc tương ớt.

(Hướng dẫn: bếp trưởng Phạm Quốc Vũ, nhà hàng Barbecue Garden, 135A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q1, TP.HCM)

Phương Dung (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading