Bún gạo xào Coca kiểu Thái
Nguyên liệu:
Bún gạo: 120 gram
Tôm khô: 20 gram
Tôm sú tươi: 4 con
Mực tươi lát mỏng: 4 lát
Hạt nêm: 2 muỗng cà phê
Đường cát: 2 muỗng cà phê
Dầu hào: 2 muỗng cà phê
Cần tàu: 20 gram
Cải ngọt: 12 gram
Tỏi: 2 tép
Giá: 50 gram
Cách làm:
Tỏi băm nhuyễn.
Cải ngọt, cần tàu cắt ngắn chừng 10-12 cm.
Giá lặt đầu.
Bắc dầu nóng, cho tỏi vào trước, phi cho thơm.
Cho bún gạo vào, tiếp tục đảo cho nóng.
Cho tôm khô, cần tàu, cải ngọt vào, tiếp tục đảo chảo.
Cho tôm, mực giá và dầu hào vào.
Nêm nếm với hạt nêm, đường cho đến khi vừa ăn.
Hướng dẫn: Bếp Trưởng Prayod Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki
Gia Bảo ghi
Danh mục bài viết
Bình luận