Bún gạo xào Coca kiểu Thái

Thứ Bảy, 23/05/2009 06:20

1,889 xem

0 Bình luận

(0)

1400

Nguyên liệu:

    

Bún gạo: 120 gram      

Tôm khô: 20 gram      

Tôm sú tươi: 4 con      

Mực tươi lát mỏng: 4 lát      

Hạt nêm: 2 muỗng cà phê      

Đường cát: 2 muỗng cà phê      

Dầu hào: 2 muỗng cà phê      

Cần tàu: 20 gram      

Cải ngọt: 12 gram      

Tỏi: 2 tép      

Giá: 50 gram      

 

Cách làm:

  

Tỏi băm nhuyễn.

Cải ngọt, cần tàu cắt ngắn chừng 10-12 cm.

Giá lặt đầu.

Bắc dầu nóng, cho tỏi vào trước, phi cho thơm.

Cho bún gạo vào, tiếp tục đảo cho nóng.

Cho tôm khô, cần tàu, cải ngọt vào, tiếp tục đảo chảo.

Cho tôm, mực giá và dầu hào vào.

Nêm nếm với hạt nêm, đường cho đến khi vừa ăn.

 

Hướng dẫn: Bếp Trưởng Prayod Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki

 

Gia Bảo ghi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading