Bắp Cải Tím Xào Đậu Phụ, Ngô Ngọt

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

2,553 xem

0 Bình luận

(0)

3001

Món ăn này màu sắc hấp dẫn, giàu dinh dưỡng, giàu các chất chống ô xy hóa mạnh. Bạn nên chuẩn bị món này cho gia đình mình hàng tuần nhé!

alt
Nguồn ảnh: nytimes

Chuẩn bị:
  • Đậu phụ
  • Bắp cải tím
  • Ngô ngọt
  • Dầu ăn (Dầu mè)
  • Gừng, tỏi băm nhỏ
  • Gia vị

Cách làm:

- Đậu phụ rán qua.

- Phi thơm gừng, tỏi, cho ngôp ngọt vào xào trước, kế tiếp cho bắp cải, xào chừng 6 phút, thêm chút nước và cuối cùng là thêm đậu phụ, nêm gia vị vừa ăn, bày ra đĩa.

Chúc bạn ngon miệng!

Kim Nga
TapchiMonngon.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading