YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chuối Rim Mật Nước Cốt Dừa

Thứ Năm, 08/07/2010 02:08

1,878 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:
  • 4 trái chuối sứ
  • 100g đường mạt
  • 20g mè trắng
  • 100g dừa nạo
  • Muối
Thực hiện:
  1. Chuối sứ chọn trái vừa chín tới, còn cứng, bóc vỏ, cho đường vào trộn đều. Ướp chuối với đường khoảng 3 giờ.
  2. Mè trắng rang vàng
  3. Dừa vắt lấy khoảng 1 chén nước cốt.
  4. Đặt chảo lên bếp, cho chuối vào đảo với lửa thật nhỏ. Khi đường cạn và chuối trở sang màu đỏ, vớt ra để nguội, xắt khoanh
  5. Đặt nước cốt dừa lên bếp, nấu sôi, nêm chút muối và đường.
  6. Cho chuối vào nước cốt dừa, trộn đều. Khi ăn rắc thêm mè rang. noitro.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading