Cá Ba Sa Nướng Rau Húng Lủi

Thứ Năm, 08/07/2010 02:40

1,650 xem

0 Bình luận

(0)

3588

Nguyên liệu:
  • Cá ba sa: 1 con (600g)
  • Hành tây băm: 2 muỗng xúp
  • Đầu hành lá băm: 2 muỗng xúp
  • Húng lủi: 10g băm nhuyễn
  • Đường, muối, tiêu
  • Màu điều: 1 muỗng cà phê
  • Lá chuối: 1 miếng
  • Giấy bạc: 1 miếng
Thực hiện:

1. Cá làm sạch để ráo, khứa hai bên thân cá. Trộn các gia vị đều nhau ướp vào bụng, mang và thân cá để khoảng 10 phút cho thấm.
2. Lót lá chuối vào bên trong lớp giấy bạc, đặt cá vào, gấp mép giấy bạc cho kín. Nướng các gói giấy bạc trên lửa than trở đều khoảng 20 phút là được.
Cá ba sa nướng rau húng lủi
Thưởng thức:
Cá ăn kèm với muối tiêu chanh và rau xà lách.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading