Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Chẳng cần " Đao to búa lớn ", phụ nữ vẫn có bí quyết để chồng chia sẻ việc bếp núc

Thứ Ba, 19/06/2018 12:00

1,491 xem

0 Bình luận

(0)

3621

Bếp núc vẫn muôn đời là chuyện của các chị em phụ nữ. Vậy nên để thuyết phục người đàn ông của mình vào bếp sẻ chia, liệu bạn sẽ làm gì? Khám phá các tuyệt chiêu “dụ” chồng sau đây nhé!

Mềm mỏng để lấy lòng ông xã

Chẳng cần Đao to búa lớn , phụ nữ vẫn có bí quyết để chồng chia sẻ việc bếp núc1

Những hành động và sự khéo léo của vợ sẽ khiến chồng tự vào bếp

Phụ nữ nên gạt bỏ suy nghĩ “bếp là lãnh địa của mình” và các ông chồng không còn mặc nhiên luôn được “sưởi ấm” mà chẳng cần bắt lửa, nấu cơm. Để làm được điều đó thì các chị em phải khéo léo dùng những lời nói mềm mỏng, ngọt ngào, và nên “dụ chồng” bằng những đồ dùng bếp công nghệ để chồng cảm thấy dễ dàng hơn trong chuyện bếp núc. Hãy để các ông chồng thể hiện vai trò “trụ cột” của mình khi bạn hỏi ý kiến để sắm một chiếc máy xay sinh tố, rồi “làm bộ” nhờ chồng hướng dẫn cách làm, xay những ly sinh tố thật ngon để cả nhà cùng uống.

Hướng dẫn tận tình

Chẳng cần Đao to búa lớn , phụ nữ vẫn có bí quyết để chồng chia sẻ việc bếp núc2

Giúp chồng làm quen với những thiết bị nhà bếp

Đối với các ông chồng, sự tận tình của chị em luôn làm các anh cảm thấy được trân trọng và yêu thương. Vì thế, đừng ngại ngần hướng dẫn cho chồng cách vào bếp sao cho vừa dễ thực hiện vừa dễ an toàn. Ngày nay với những thiết bị nhà bếp hiện đại, các ông chồng sẽ thêm phần thích thú khi được trổ tài “bếp trưởng”. Biết đâu được, vì việc vào bếp trở nên quá dễ dàng mà các anh lại học được thêm tuyệt chiêu lấy lòng vợ thì sao?

Bếp núc là để sẻ chia

Chẳng cần Đao to búa lớn , phụ nữ vẫn có bí quyết để chồng chia sẻ việc bếp núc3

Đâu cần đao to búa lớn, hạnh phúc gia đình đơn giản là lúc vợ chồng sẻ chia cùng nhau

Đâu cần đao to búa lớn, hạnh phúc gia đình đơn giản là lúc vợ chồng sẻ chia cùng nhau. Có nhiều cách để việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và dễ làm như từ việc chở vợ đi chợ, phụ sơ chế món ăn, nêm nếm,... cho đến khéo léo dẫn cô ấy đi sắm sửa vài bộ chén mới, một chiếc lò nướng tiện lợi hay 1 bếp từ đa năng tiết kiệm được thời gian trong nấu nướng hằng ngày. Những hành động nhỏ nhưng sẽ giúp các anh chồng ghi thêm điểm trong mắt vợ mình đấy nhé!

amthuc365.vn

Danh mục bài viết Sức khỏe gia đình

Đang tải dữ liệu loading