YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh Bò Nấu Khế Chua

Thứ Năm, 08/07/2010 02:24

1,690 xem

0 Bình luận

(0)

0


1 - 2 người 10 Phút 20 Phút

Nguyên liệu:
  • 100 gr thịt bò bằm nhuyễn
  • 3 quả khế cắt miếng mỏng
  • 2 trái cà chua đỏ cắt múi cau
  • 1 củ hành tím cắt miếng mỏng
  • 2 nhánh ngò om cắt khúc
  • 2 nhánh ngò gai cắt khúc.
Thực hiện:

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm 1/4 trái ớt cắt miếng mỏng, một lít nước lọc, 3-4 m hạt nêm, 1 m đường cát trắng, 1/4 m tiêu xay, 1 M dầu ăn.
  1. Xào hành tím với dầu ăn cho thơm.
  2. Thêm thịt bò vào nồi, xào chín.
  3. Cho tiếp cà chua vào nồi xào sơ để lấy màu rồi cho khế vào.
  4. Thêm nước lọc, đun sôi lên.
  5. Nêm nước canh với hạt nêm và đường cát trắng cho vừa ăn.
Canh bò nấu khế chua

Múc canh vào tô, thêm tiêu xay, ngò ôm, ngò gai và ớt sừng vào tô. Dùng nóng.


Theo Sức Sống Mới

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading