Salad ngũ vị

Thứ Hai, 04/05/2009 08:00

1,332 xem

0 Bình luận

(0)

3257

THỰC HIỆN:

- Gân bò, sách bò luộc chín, cắt lát mỏng 0.5cm.

- Ngũ vị: Ngò rí, hành lá, gừng, tỏi, ớt băm nhỏ.

- Hành tây, ớt đỏ, ớt xanh, cắt sợi.

- Trộn gân bò, sách bò, ngũ vị, hành tây, ớt đỏ, ớt xanh với tương đen, xì dầu, đường, tiêu, dầu mè.

- Dùng lạnh: Ăn gân bò, sách bò với hành tây hoặc ớt đỏ, ớt xanh sẽ cảm nhận được độ giòn của gân bò, sách bò, vị ngọt của hành tây, ớt đỏ, ớt xanh, vị cay thơm nồng của ngũ vị, và mùi thơm đặc trưng của dầu mè.

Hướng dẫn: Nhà hàng Kim Ngưu (12 Nguyễn Thông, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39303478).

Trần Triều (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading