Bánh cuốn thịt nướng

Thứ Hai, 27/04/2009 11:25

2,008 xem

0 Bình luận

(0)

4719

Thực hiện:

Thịt xắt lát mỏng, ướp sả, hành, tỏi, chút nước mắm, muối, đường, tiêu, dầu ăn. Để cho thấm trước khi nướng.

Rau, giá rửa sạch. Giá trụng sơ.

Chế biến nước xốt: phi tỏi, hành cho thơm, cho gan heo băm nhuyễn, tương hột vào. Nấu trên lửa nhỏ cho đến khi thấy nước xốt sền sệt là được. Cho thêm nước chanh, đậu phộng vào nước xốt.

Trải bánh ướt lên chỗ phẳng, cho rau sống, giá, thịt nướng vào, cuốn thành cuốn vừa ăn.

Xếp bánh ra đĩa,rắc mè lên trên, trang trí với rau thơm. Khi ăn chấm với nước xốt.

Hướng dẫn: Phan Tôn Tịnh Hải - Nhà hàng Lá Thơm 778/45 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading