10 căn bếp đẹp trong năm 2010

Thứ Tư, 28/07/2010 10:38

1,966 xem

0 Bình luận

(0)

2423

Khng chỉ để nấu nướng v ăn uống, phng bếp cn l nơi tạo tạo cảm hứng cho cc b nội trợ v tạo phong cch cho gia chủ.

Xin giới thiệu tới cc bạn một vi chọn lựa cho khng gian bếp của mnh năm 2010:

Khng gian bếp hiện đại với hệ thống đn chm bn trn tạo nh sng chan ha. Cửa sổ bếp lớn v rm linh hoạt khiến cho khng kh trong căn bếp lun được lưu thng. Mu đỏ v đen l hai tng mu mang lại cảm gic ấm p v trn đầy năng lượng. Những mảng mu tối của sn bếp, tủ kệ cộng với mu trắng của tường, rm cửa tạo sự sang trọng, sạch sẽ cho căn bếp.

Một gc bếp kh nhỏ gọn song lại rất linh hoạt khi nhn từ tầm cao. Căn bếp được tận dụng để nối cc khng gian trong nh, tạo cho căn nh cảm gic rộng hơn. Giữa phng khch pha trn v khi bếp được ngăn cch bởi một tng mu nền khc nhau. Mặc d diện tch nhỏ, nhưng gc bếp ny vẫn đầy đủ cc cng năng.

Căn bếp hiện đại được kết hợp cc yếu tố tự nhin v cng nghiệp. Căn bếp với cc thiết bị hiện đại như tủ lạnh, l vi sng v quầy bar pha trước. nh sng từ cửa sổ mang lại luồng sinh kh mới v lưu thng trong căn bếp.

Một khng gian đậm chất chu u cho thiết kế ny, hiệu ứng thị gic đ đạt được mục đch của n. Sử dụng chất liệu gỗ v mạnh mẽ với tng mu vng r nt đem lại sự hứng khởi của chủ nhn.

Sự kết hợp của tủ gỗ v hệ thống ngăn chứa đồ dng lm bằng vật liệu thp khng gỉ lun tn ln vẻ sang trọng v sạch sẽ cho nh bếp của bạn. Cc b nội trợ tự do thể hiện cảm xc với những mn ăn trn chiếc bn di cng hiệu ứng nh sng phản từ trn xuống. Bn lm bằng vật liệu thp khng gỉ lun tn ln vẻ sang trọng v sạch sẽ, kết hợp cng hiệu ứng nh sng cng lm cho khng gian bếp thm ấm cng.

Khu vực bếp được phn cch với cc khng gian khc của ngi nh bằng gạch sn. Bn ăn đơn giản nhưng khng hề lm mất đi vẻ sang trọng của căn bếp. Gam mu vng rất ph hợp với bếp theo đng phong thủy.

tưởng thiết kế đương đại c thể được tch hợp ngay cả với gc nhỏ nhất của nh bếp. Mu sắc của tủ nổi bật với những mảng lớn hnh chữ nhật v dng ngăn cng cc trang tr đơn giản cho bạn sự cảm nhận rộng ri v khng hề đơn điệu.

Căn bếp với mu gỗ tối nhưng nổi bật với bn bếp bằng kim loại phản chiếu nh sng.

Căn bếp chan ha với thin nhin khi phần lớn nh sng được đổ vo phng theo hướng của cửa. Mu trắng lm tng mu chủ đạo tạo ra một bầu khng kh rất nhẹ v thong mt. Nổi bật nhưng khng hề gy cảm gic kh chịu với mu đỏ cam của tủ ngang kh lớn. Ngăn ko lớn tiện cho việc chứa cc dụng cụ nh bếp.

Căn bếp độc đo với bn nấu ăn ở chnh giữa v hệ thống ht khi, khử mi ph trn. Bồn rửa v tủ bếp được bố tr xung quanh. Một chậu cy v lọ hoa ở gần cửa sổ tạo phng bếp trn ngập thin nhin.

Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình

Đang tải dữ liệu loading