YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Rất Huế !

Thứ Ba, 21/04/2009 08:53

720 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bước vào “Rất Huế”, thực khách cảm nhận được ngay một mảng màu vàng mát dịu lan tỏa quanh quán như tượng trưng cho sắc màu của cung đình xưa. Màu sắc này kết hợp với ánh sáng của những chiếc đèn nhỏ xinh xắn, tạo nên được sự ấm cúng và gần gũi.

Quán được thiết kế đơn giản, thanh thoát, không cầu kỳ nhưng vẫn giữ nét riêng của người Huế, từ những bộ chữ thư pháp trang trí quanh quán, vài bức tranh cổ đan xen nhau trên tường đến những chiếc bàn màu nâu sáng bóng cùng với kiểu ngồi “cổ điển” theo phong cách Nhật ...

Nếu không thích ngồi dưới đất kiểu Nhật, bạn có thể đi lên chiếc cầu thang gỗ nhỏ, chọn cho mình một không gian riêng ở trên lầu. Tại đây, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh quán dưới ánh đèn vàng lung linh.

Đúng như cái tên “Rất Huế”, quán phục vụ những món ăn của miền cố đô như bánh bèo, bánh bột lọc, bánh nậm, nem nướng, cơm hến… Từ món bánh bèo dai dai ăn cùng tôm chấy tươi chấm nước mắm trong - nước mắm “độc quyền” của xứ Huế, đến bánh bột lọc, cơm hến… mỗi món đều có hương vị đặc trưng nhờ sự khéo léo của các đầu bếp, cũng đến từ xứ Huế.

Cách sắp đặt - bài trí các món ăn ở “Rất Huế” cũng rất được chú trọng khiến thực khách “chưa ăn đã thấy ghiền”… Tất cả khiến mỗi món ăn Huế thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật,làm cho mọi giác quan của thực khách không thể “ngủ yên” khi ngồi vào bàn.

Địa chỉ : 136/11 Lê Thánh Tôn, Q.1

Gia Bảo

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading