Những góc bếp đẹp rực rỡ

Thứ Sáu, 06/08/2010 08:55

2,550 xem

0 Bình luận

(0)

4975

Những bộ bn ghế, chiếc tủ lạnh hay thậm ch l những chiếc nĩa cũng tạo nn những gc bếp vui nhộn, rực rỡ sắc mu.

nh trăng trong đm vắng

Giữa một khng gian tĩnh mịch chỉ với hai mu đen v trắng, những vin gạch ốp mu vng pha sau bếp chợt nổi bật như nh trăng trong đm thanh vắng. V cng đồng điệu với nh trăng đ l chiếc ghế đồng mu v vi chi tiết nhỏ nhưng rất "đắt" l chiếc cốc v họa tiết trn tấm rm cửa sổ.

Lặng lẽ đồng qu

Những vin gạch mosaic được chọn mu kho lo khiến cho người ta tưởng tượng ra một bức tranh ma thu với một cnh đồng la chn nằm ngay pha sau của bếp.

Bức tranh ngũ sắc

Với việc sử dụng những mu đậm một cch cố , chủ nhn căn bếp muốn tạo nn những điểm nhấn cố , khiến căn bếp trở nn rực rỡ hơn bao giờ hết.

Giải php cho bếp chật

Căn bếp ny c chiều rộng kh khim tốn v mu vng khiến cho khng gian như được nới rộng ra. Một giải php hữu hiệu của những người tiu dng thng thi.

Rực rỡ gc nh

Hiện nay c rất nhiều lựa chọn về mu sắc cho những đồ điện lạnh trong nh v những chiếc tủ lạnh, my giặt, my rửa bt đều c thể trở thnh những đồ trang tr đẹp mắt. Chọn thm một vi vật dụng đồng mu khc l bạn đ c được một gc nh rực rỡ.

Tinh tế

Thng thường người ta hay sử dụng những đồ dng bằng gốm sứ để lm đồ trang tr cho nh bếp, nhưng đ l những đồ chuyn dụng. Cn sử dụng những đồ dng hng ngy như cốc chn, tha dĩa với mục đch trn th lại l cả một nghệ thuật.

Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình

Đang tải dữ liệu loading