YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chọn và bảo quản cà chua

Thứ Năm, 16/04/2009 08:46

769 xem

0 Bình luận

(0)

0

Dưới đây là một số cách để chọn được những trái cà chua như ý:

- Chọn những trái đỏ mọng, chín. Trái cà chua chín thường có màu đỏ đậm hoặc màu cam, mềm và ngửi thấy mùi thơm.

- Đối với những trái chưa chín, có thể gói trong giấy báo, để trong phòng có nhiệt độ trung bình cho đến khi chín. Thời gian để trái cà chua có đủ độ chín là từ 1-2 ngày.

- Bảo quản cà chua ở nơi lạnh có thể giữ trong vòng 5 ngày.

- Bảo quản cà chua đã cắt trong tủ lạnh và dùng càng sớm càng tốt.

Gia Bảo (Theo Ehow)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading