Chọn khoai tây
Cách chọn khoai :
- Chọn những củ khoai cầm lên thấy nặng và chắc.
- Tránh chọn những củ khoai bị sâu, lõm, thối.
- Củ khoai tây vàng sẽ ngọt hơn khoai tây hơi ngả màu trắng.
Những lưu ý khác:
- Bảo quản khoai tây ở nơi mát, tối nhưng không nên bảo quản chung với củ hành khô.
- Khoai tây có thể bảo quản được nhiều tuần. Các loại khoai tây ngọt nên ăn trong vòng 1 tuần là tốt nhất.
- Nếu củ khoai tây xuất hiện màu xanh ở vỏ, hãy gọt vỏ khoai và cắt phần đã bị ngả màu.
Gia Bảo (Theo Ehow)
Danh mục bài viết
Bình luận