YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đi chợ tiện lợi với Co.op Food

Thứ Sáu, 10/04/2009 11:04

1,411 xem

0 Bình luận

(0)

0

Co.op Food mở cửa từ 6h sáng đến 9h tối mỗi ngày, với những mặt hàng phong phú, từ thực phẩm tươi sống đã qua chế biến, nấu chín hoặc sơ chế; thực phẩm đông lạnh như thịt, cá; rau củ quả tươi; sữa, phô mai, thịt nguội, chả giò, chạo tôm; dầu ăn, bánh, cà phê… đến nhiều mặt hàng thiết yếu khác. Nhờ đó, khách hàng rất dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.


Đi chợ tại Co.op Food

Co.op Food cũng phục vụ các loại bánh mì tươi và bánh nướng cho khách hàng có nhu cầu ăn uống nhanh, gọn; nhận đặt hàng qua điện thoại; sơ chế thịt cá miễn phí; đổi trả hàng trong thời gian cho phép và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

“Đi chợ” Co.op Food, khách hàng được hưởng mọi quyền lợi như khi mua sắm tại Co.op Mart - một thương hiệu bán lẻ khác của Saigon Co.op - như tích lũy điểm với thẻ khách hàng thân thiết, khách hàng thành viên, thanh toán bằng phiếu quà tặng…


Nhân viên Co.op phục vụ khách hàng

Ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op - cho biết: “Co.op Food đã thu hút được một lượng lớn khách hàng ổn định, thường xuyên đến mua hàng. Ngoài hai cửa hàng tại chung cư 95 Pasteur (quận 1) và chung cư Phan Văn Trị (quận 5), chúng tôi đang gấp rút xây dựng những cửa hàng mới tại nhiều quận huyện nữa trong năm nay”.

Các cửa hàng của Co.op Food:

Lô B, chung cư Phan Văn Trị, Đường Phan Văn Trị Q5- ĐT: 39245209

95 Pasteur, Q.3 -  ĐT: 38296677

Khánh Nhật ghi (Nguồn: Co.op Food)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading