YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

10 Phút Với Mỳ Chanh

Chủ nhật, 30/05/2010 05:54

1,038 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bữa sáng mùa hè của bạn sẽ ngon và thanh nhẹ hơn với Mỳ chanh.
alt
Nguồn ảnh: tapchiamthuc.vn

Nguyên liệu:

- Một gói mì Pasta ( mì sợi, mì ống đều được)

- 1/3 cốc nước cốt chanh.

- 1/ 2 cốc dầu oliu

- 1-2 tép tỏi băm nhỏ.

- Rau húng quế cắt khúc nhỏ

- 1/ 2 cốc dầu oliu Địa Trung hải

- Một ít vỏ chanh

-1 miếng phomat

- ½ thìa cà phê tiêu.

- Vài quả sơ ri.

Cách làm:


- Nhúng mì vào nước sôi, khi mì nở vừa phải thì vớt ra, để ráo, bỏ vào một tô lớn.

- Trộn tất cả gia vị kể trên với mì.

- Đợi ngấm gia vị, rải một ít pho mát, hạt tiêu lên trên. Bạn có thể trang trí bằng vài quả sơ ri.

- Khi trộn bằng dầu oliu bạn không cần thêm muối nhưng nếu không ăn nhạt thì bạn có thể thêm chút muối hợp với khẩu vị.

Chúc bạn ngon miệng!


Như Quỳnh

TapchiMonngon.com
Ý kiến bạn đọc (0)add
Viết bình luận của bạn
khung bé hơn | khung lớn hơn

busy

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading