5 mẫu bếp được yêu thích

Thứ Tư, 18/08/2010 09:24

1,673 xem

0 Bình luận

(0)

4333

Trang Styleathome đưa ra 5 mẫu bếp rất được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng vẫn gip chủ nhn cảm nhận trọn vẹn sự dễ chịu, thoải mi.

Gam mu cream dịu nhẹ mang đến cho phng bếp vẻ đẹp cổ điển mới sang trọng v hiện đại. Bn bếp đ cẩm thạch Carrara v hệ thống đn treo Hicks tạo nn nt hi ha v nt lịch sự cho căn phng.

Chỉ trong một diện tch kh nhỏ hẹp, gian bếp ny cũng tạo ấn tượng cho bạn về sự hiện đại, ngăn nắp. Cabinet mu gỗ lm nổi bật nt sang trọng của khng gian.

Mang đến cảm gic thư gin v dễ chịu, căn bếp với những cửa phong cch kiến trc Php cng hệ thống đn chiếu sng cầu kỳ l sản phẩm decor đầy ấn tượng. Bạn c thể dễ dng tm thấy chốn thư gin ngay tại nơi ny, với di văng được đặt cuối phng.

Mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ với gam mu gỗ đầy sức sống tự nhin. Tường gạch kết hợp với mu gỗ tự nhin tạo phong cch, c tnh cho gia chủ.

Vẻ đẹp tinh khiết của gam mu trắng mang đến cho khng gian ny sự gần gũi, dễ chịu. Sn gỗ tương phản với sắc mu dịu nhẹ của khng gian v lm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của nơi ny.

Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình

Đang tải dữ liệu loading