Gà Tẩm Gia Vị Nướng

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,090 xem

0 Bình luận

(0)

4399

Vào những ngày cuối tuần, bạn có thể dành thời gian chế biến món ăn này cho những người thân yêu. Với các bước đơn giản cùng cách bày biện hợp lý, bạn sẽ mang tới cho gia đình những bất ngờ.

Nguyên liệu

Để chế biến món ăn này, bạn cần chuẩn bị đùi gà tây với số lượng phù hợp với khẩu phần ăn gia đình, loại bỏ xương và tẩm ướp với gia vị, hương liệu. Để màu sắc thêm đẹp, bạn có thể cho một chút mật ong. Các gia vị kèm theo là 1 thìa dầu ăn, 1 thìa nước sốt, 2 thìa tỏi băm nhỏ, ớt bột, bơ, hạt tiêu. Để trang trí, bạn chuẩn bị thêm một số rau quả đẹp.

Chế biến

1.Chặt đùi gà ra thành những miếng có độ dài khoảng 3 cm, tẩm ướp gia vị vừa đủ và để một chút để thịt ngấm gia vị. Trong thời gian này, bạn có thể chuẩn bị bếp nướng nếu muốn tổ chức tiệc ngoài trời, hoặc lò nướng nếu là trong nhà. Nên chú ý không để ở nhiệt độ quá cao, nếu không gà sẽ không chín đều.

2. Xiên gà đã được tẩm ướp vào những que xiên, cho vào bếp nướng. Hãy chú ý để gà chín vàng đều các mặt.

3. Sau khi gà đã chín vàng, dậy mùi thơm, bày ra đĩa rau quả đã được trang trí từ trước. Món ăn ăn nóng cùng bánh mì kèm theo một chút rượu.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading