Bò Hầm Khoai Tây

Thứ Sáu, 02/01/2009 01:06

2,958 xem

0 Bình luận

(0)

1605

Thịt bò hầm khoai tây là món ăn dễ làm, thêm một chút khéo léo của người nội trợ, bàn ăn của gia đình bạn đã thực sự trở nên ấm cúng và hấp dẫn hơn nhiều khi thời tiết đang chuyển lạnh.

Nguyên liệu:

- Thịt bò: 500gr

- Khoai tây: 1kg

- Cà chua: 200gr

- Hạt tiêu: 2gr

- Hành, tỏi khô, nước mắm, muối, mì chính.



Cách làm:

- Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông dày tùy ý.

- Cà chua cắt đôi, bỏ hạt, thái miếng.

- Hành tỏi bóc bỏ vỏ, đập giập, băm nhỏ.

- Phi thơm hành, tỏi, trút thịt vào đảo săn rồi cho tiếp cà chua vào xào cùng, nêm mắm muối vừa ăn, để cho ngấm. Khi cà chua chín kỹ, cho tất cả vào nồi, đổ nước sôi ngập thịt rồi đậy vung, đun âm ỉ cho thịt chín nhừ. Cho tiếp khoai tây, đun cho khoai chín bở, cho mì chính, múc ra bát, rắc hạt tiêu vào, ăn nóng.

Kinh nghiệm chọn bơ sáp của người Đăk Lăk

Kinh nghiệm chọn bơ sáp của người Đăk Lăk

Bạn nên chọn trái hơi già, vỏ xanh, sần sùi, chọn trái có điểm lấm tấm vàng có tỷ lệ sáp cao, thịt dẻo và béo.
Xem thêm

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading