Làm món gà nướng BBQ

Thứ Năm, 02/04/2009 02:46

1,356 xem

0 Bình luận

(0)

2048

Bước 1: Lấy thịt gà ra khỏi tủ lạnh. Có thể rã đông thịt bằng cách ngâm miếng thịt vào nước lạnh. Không nên dùng lò vi sóng để rã đông vì miếng thịt của bạn sẽ dai.

Bước 2: Ướp gia vị BBQ vào miếng thịt gà (có thể mua loại gia vị này ở chợ, siêu thị). Bạn phải để gia vị BBQ ngấm vào đều vào thịt gà từ 30 phút đến 1 tiếng.

Bước 3: Cho thịt gà vào lò nướng, luôn kiểm tra khi nướng. Đừng để nhiệt độ quá lớn, miếng gà của bạn sẽ bị cháy. Khi thấy miếng thịt gà đã khô, tức là đã chín, có thể lấy ra, dọn dùng.

 

Khánh Nhật (Theo Ehow)

 

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading