Thịt ba chỉ nấu cà tím

Thứ Bảy, 28/03/2009 08:33

1,433 xem

0 Bình luận

(0)

3503

Thực hành:

Phi thơm hai muỗng xúp dầu ăn với vài lát nghệ và hành tím đập dập. Cho thịt, cà vào xào sơ đến khi cà mềm.

Sắp đậu chiên vào một nồi nhỏ, trải thịt, cà vào, châm nước dùng hoặc nước sôi sấp mặt, nêm một hoặc hai muỗng xúp mẻ, ít muối, đường hoặc mắm tôm tùy thích. Nấu thật nhỏ lửa cho đến khi nước gần như cạn hẳn, sánh lại, nhờ đó cà tím, đậu thật thấm, cho hành lá, tía tô vào đảo đều rồi tắt bếp. Dọn ăn nóng.

Cẩm Tuyết

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading