YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà

Thứ Năm, 26/03/2009 10:19

1,468 xem

0 Bình luận

(0)

0

1. Đập vỏ trứng gà vào một cạnh của chiếc bát, tốt nhất là nên đập vào phần giữa của vỏ trứng, tạo thành hai nửa.

2. Dùng hai tay giữ hai nửa trứng và sử dụng ngón tay cái tách từ từ, nhẹ nhàng vỏ quá trứng đã đập để cho lòng trắng rơi thẳng vào chén.

3. Để hai nửa vỏ trứng đã đập sát vào nhau, sau đó chuyển lòng đỏ từ vỏ trứng này qua vỏ trứng kia cho đến khi lòng trắng rơi toàn bộ vào trong chén. Lúc đó, bạn đã tách được lòng đỏ và lòng trắng riêng biệt.   

Khánh Nhật (Theo Taste)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading