Khoai tây nhồi đậu Hòa Lan
1 thìa súp đường
1/2 thìa cà phê tiêu trắng
1 thìa súp dầu mè
2 thìa súp dầu ăn
Ngò rí
Thực hiện:
- Boa rô bỏ lá, rửa sạch, băm nhuyễn. Ngò rí xắt nhỏ. Đậu Hòa Lan luộc chín. Cà rốt gọt vỏ, luộc chín, cắt hạt lựu.
- Khoai tây rửa sạch, để nguyên vỏ, luộc chín, cắt đôi, nạo lấy cơm, tán nhuyễn. Phết dầu vào mặt ngoài vỏ khoai tây, để riêng.
- Tàu hũ non cắt hạt lựu.
- Bắc chảo lên bếp, phi boa rô với dầu mè cho thơm, cho khoai tây, đậu Hòa Lan, đậu phụ non, cà rốt vào xào nhanh tay, nêm muối, đường, vừa ăn. Để nguội, cho tiêu, ngò vào trộn đều.
- Múc hỗn hợp trên cho vào vỏ khoai tây, cho vào lò nướng khoảng 10 phút, vỏ khoai chín vàng là được. Dùng luôn cả vỏ khoai nướng nóng giòn.
Theo Món ngon Việt Nam
Danh mục bài viết
Bình luận