YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá rô đồng nấu tắc

Thứ Tư, 18/03/2009 04:11

749 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện: Phi vàng tỏi + ớt + sả trong dầu, nhấc xuống, lược riêng dầu và tỏi + ớt + sả phi vàng. Cá rô làm sạch, khuấy đều nước mắm + tỏi, ớt và sả phi vàng, cho cá rô vào ướp 20 phút. Cọng bông súng tước xơ, cắt khúc xéo, ngâm trong nước 15 phút, cho ra rổ xóc ráo. Ngò gai + hành lá nhặt rửa cắt ngắn. Tắc vắt lấy nước.

Nấu sôi nước, cho cá rô vào nấu sôi ba phút, cho hạt nêm + đường + bông súng + ngò gai + hành lá + ớt sừng cắt lát vào nấu sôi nhấc xuống, cho nước tắc vào khuấy đều.

Dọn dùng nóng với bún tươi.

Quỳnh Chi

 

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading