Cá lạc nướng sả

Thứ Ba, 17/02/2009 01:41

3,754 xem

0 Bình luận

(0)

4021

Thực hiện: 

- Xẻ dọc khúc cá lạc, lóc bỏ xương giữa.

- Khuấy đều nước mắm + đầu hành lá + ớt băm nhuyễn + muối + một muỗng canh dầu ăn, xát đều lên thịt cá, cho vào tủ lạnh 3 giờ.

- Sả cắt gốc + bỏ lá, đập dập, cắt khúc.

- Trải giấy bạc trong khay, lót 1/2 sả đập dập vào, rưới dầu ăn lên sả, xếp cá lên sả, xếp tiếp phần sả còn lại lên cá và rưới dầu ăn lên sả, gói giấy bạc lại.

- Làm nóng lò nướng 5 phút, cho cá lạc vào nướng.

- Bóc bỏ giấy bạc, bày cá lạc nướng sả vào đĩa, trang trí ớt cắt sợi lên trên, dọn dùng nóng với tương ớt.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading