Mực hường trứng nướng muối ớt

Thứ Sáu, 13/02/2009 02:09

1,346 xem

0 Bình luận

(0)

2411

Thực hiện:

1/ Mực làm sạch, xẻ dọc và banh thẳng phần thân mực.

2/ Trộn đều muối + ớt + nước xốt ướp + một muỗng canh dầu + tỏi, xát đều lên mực, cho vào tủ lạnh một đêm.

3/ Dùng que nướng xiên dính phần đầu mực lên thân mực.

4/ Làm nóng bếp than, vừa nướng vừa rưới đều dầu lên mực, nướng mực ba phút đến năm phút là chín.

5/ Rút bỏ que tre, bày mực hường trứng muối ớt vào đĩa, trang trí ngò tây, cà chua tỉa hoa, dọn dùng nóng với muối ớt + chanh, cắt nhỏ khi dùng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading