Bánh tráng Indo nhân dừa
Món bánh tráng nhân dừa theo phong cách Indo hấp dẫn, ngon miệng sẽ rất hợp trong các bữa tiệc gia đình.
Ảnh:goldenapple.com.vn
01. Nguyên liệu
- 2 quả trứng
- 150 gr bột mì
- 150 gr nước cốt dừa
- 1/4 thìa cà phê muối
- 5 lá nếp, xay ra vắt lấy nước
Nhân:
- 150 gr dừa nạo
- 100 gr đường cọ
02. Cách làm
- Đánh đều trứng, nước dừa, muối, nước lá nếp
- Sau khi đánh đều hỗn hợp trên cho bột vào khuấy tan, lọc qua, tráng mỏng như tráng kệp
- Cho đường cọ (đường mật) vào chảo đun cho chảy đều ra. Xào dừa và đường với nhau cho ngấm đều, xong cho nhân vào bánh gói lại như gói nem, khi ăn chấm nước cốt dừa.
Món ăn được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Đào tạo Dịch vụ Khách sạn – Nhà hàng Quả Táo Vàng.
Danh mục bài viết Khéo tay hay làm
Bình luận