YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Súp cua nha đam

Thứ Ba, 06/01/2009 02:45

1,323 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện: 

Nạc cua ướp một muỗng cà phê tiêu + đầu hành lá băm nhuyễn + một muỗng cà phê
hạt nêm.

Nha đam gọt vỏ, cắt sợi ướp muối, cho ra rổ xả nước thật kỹ, xóc ráo.

Nấm kim châm cắt gốc, tách rời, rửa để ráo, cắt ngắn.

Khuấy đều lòng đỏ trứng gà với 1/3 muỗng cà phê tiêu.

Khuấy tan bột bắp trong nước nguội.

Nấu sôi nước dùng, cho nạc cua, nấm kim châm vào, nấu sôi hai phút, cho nha đam + hạt nêm vào, sôi, lại cho bột bắp vào khuấy nhẹ tay đến khi sôi lần nữa thì cho lòng đỏ trứng gà vào xúp. Khi xúp sôi lần nữa thì nhấc xuống, cho tiêu vào khuấy đều.

Múc xúp vào tô, trang trí ngò tây, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading