Bún sườn non bung chuối

Thứ Hai, 22/12/2008 11:47

1,451 xem

0 Bình luận

(0)

1768

- Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp nghệ, riềng xay nhuyễn cùng với mẻ, mắm tôm, nước mắm, tỏi, hành tím (sau khi vắt lấy nước). Ốc bươu chẻ đôi, bỏ ruột, rửa cho sạch nhớt bằng phèn, nước tro tàu hoặc nước gạo, vớt ra để ráo. Ướp thịt ốc với nghệ, sả xay nhuyễn và sa tế, màu điều, hạt nêm. Cho chảo lên bếp, xào sơ cho ốc thấm gia vị. Không xào lâu quá sẽ bị dai.

- Đun sôi nước , cho hỗn hợp sườn, ốc ào, nêm nếm vừa ăn.

* Hướng dẫn: Nhà hàng Bún Ta (136 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM, ĐT: 38229913)

Lê Nga (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading