Điệp cơ xào lơ xanh
Đây là món ăn bổ dưỡng và lạ miệng, rất thích hợp để bạn trổ tài trong bữa cơm gia đình nhân dịp lễ 2/9 năm nay.
Ảnh:goldenapple.com.vn
01. Nguyên liệu (4 người)
- 200 gr điệp
- 1 cái lơ xanh
- 1/2 củ cà rốt
- Gừng, tỏi, nấm hương
- Ngô bào tử
- Dầu hào, bột gà, muối tiêu, rượu, nước dùng, bột đao
02. Cách làm
- Điệp cơ rửa sạch tẩm ướp muối tiêu
- Lơ xanh cắt nhỏ rửa sạch chần qua nước sôi sau đó ngâm nước lạnh
- Xào qua lơ xanh với dầu hào bột gà
- Xếp lơ xanh xung quanh đĩa tròn
- Phi thơm tỏi gừng cho cà rốt, nấm hương, ngô bào tử
- Điệp xào cho gia vị , rượu
- Cho thêm 1chút nước dùng, nêm vừa gia vị xuống bột
- Đổ hỗn hợp vào giữa đĩa lơ xanh.
Món ăn được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Đào tạo Dịch vụ Khách sạn – Nhà hàng Quả Táo Vàng.
Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình
Bình luận