Gỏi măng
Thực hiện:
- Măng thái sợi, luộc, vắt ráo. Phi thơm tỏi, bỏ tôm, thịt đã xắt lát mỏng vào xào chín, nêm một muỗng nước, 1/2 muỗng mắm ruốc, 1/2 muỗng bột nêm, bỏ măng vào xào tiếp, gần chín rắc mè trộn đều, nhấc xuống. Cho hành, ngò, rau răm vào trộn đều, bày ra dĩa, rắc mè lên trên, ăn kèm bánh tráng nướng.
Hướng dẫn: Phương Bình, nhà hàng Ruốc, 38/6P Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, ĐT: 38442122
Thụy Lân
Danh mục bài viết
Bình luận