Gỏi hến

Thứ Sáu, 05/12/2008 03:48

1,149 xem

0 Bình luận

(0)

1263

Thực hành:

Hến rửa, vắt ráo nhẹ tay, gỡ rời.

Hành tây bóc vỏ, rửa, bào sợi.

Thịt ba rọi luộc chín, cắt sợi.

Phi vàng sả + ớt + tỏi trong dầu, cho hến + hạt nêm + đường vào xào trên lửa lớn năm phút, nhấc xuống, cho hành tây + thịt ba rọi + rau răm vào trộn đều.

Bày gỏi hến vào đĩa, rắc đậu phộng viền quanh, trang trí hoa thiên lý + lá cần tây, dọn dùng với nước mắm chua ngọt + bánh phồng tôm.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading