Cơm chiên vịt lạp

Thứ Ba, 11/11/2008 04:45

2,174 xem

0 Bình luận

(0)

1348

Thực hiện:

1. Vịt lạp chiên vàng với một muỗng canh dầu ăn, sau đó cắt hạt lựu.

2. Trứng muối rửa sạch, tách lấy lòng đỏ, đem hấp chín, xay nhuyễn.

3. Cà rốt hấp chín, gọt vỏ, cắt hạt lựu.

4. Đậu Hà Lan hấp chín.

5. Phi vàng tỏi trong dầu, cho vịt lạp vào trộn đều hai phút, cho cơm + cải muối + hạt nêm + lòng đỏ trứng muối vào, trộn đều 15 phút trên lửa vừa, cho cà rốt + đậu Hà Lan hột vào, trộn đều 10 phút, nhấc xuống.

6. Trang trí bông hẹ và lá tía tô vào góc đĩa, bày cơm chiên vào đĩa, dọn dùng nóng với nước tương và tương ớt.
Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading