YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cháo cua bắp kem

Thứ Sáu, 07/11/2008 04:28

850 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Thịt cua ướp đầu hành lá + tiêu.

2. Măng tây cho ra rổ, cắt nhỏ, giữ lại nước măng.

3. Cho vào soong nước dùng + nước măng tây + bột bắp khuấy đều, đặt lên bếp nấu sôi, cho hạt nêm + thịt cua + bắp kem + măng tây vào nấu sôi, cho hành lá vào khuấy đều, nhấc xuống.

4. Múc cháo cua bắp kem vào tô, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading