YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Phi-lê bò nấu tắc

Thứ Sáu, 03/10/2008 04:23

1,228 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành: 


1. Phi-lê bò cắt lát, đập mềm, ướp một muỗng cà phê hạt nêm + một muỗng cà phê tiêu, để ngấm gia vị 15 phút, phi vàng tỏi trong dầu cho thịt bò vào chiên nhanh trên lửa lớn, nhấc xuống, cắt sợi lớn.

2. Hành tây bóc vỏ, rửa cắt sợi nhỏ.

3. Cà chua rửa bỏ cuống + hạt, cắt sợi nhỏ.

4. Cần tây cắt gốc, tách lấy phần nhánh non, rửa, để lại vài nhánh trang trí phần còn lại cắt lát xéo.

5. Nấu sôi nước dùng, cho cần tây + hạt nêm vào nấu sôi, cho hành tây + thịt bò + cà chua + ngò gai + đường vào sôi lại nhấc xuống, cho nước cốt tắc vào khuấy đều.

6. Múc thịt bò nấu tắc vào tô, trang trí lá cần, rắc tiêu, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading